Đổi tên đăng nhập Garena cho tất cả game thuộc NPH

Có lẽ rất nhiều anh em ở đây đang gặp tình trạng muốn hoặc thích đổi tên đăng nhập Garena nhưng không biết phải làm sao đúng không nào? Lý do kể đến thì có rất nhiều như lỡ đặt lung tung vài ngày sau đăng nhập thì không nhớ ra.

Hoặc cao hứng đặt tên một ai đó nhưng qua thời gian lại thấy không đẹp nên muốn thay đổi. Vậy thì hãy khám phá cách đổi tên tài khoản đăng nhập của mình ở dưới bài viết này nhé.

Tên đăng nhập Garena là gì?

Tên đăng nhập Garena được hiểu là tài khoản ID (Identification) khi anh em truy cập vào trang chủ. Thông tin này được ‘’Gà rán’’ lưu trữ trên hệ thống để bạn có thể đăng nhập Garena Liên Quân, Free Fire, Liên minh.

đăng nhập garena liên quân
Đổi tên đăng nhập Garena không quá phức tạp như bạn nghĩ

Thông thường, khi anh em tạo tài khoản Garena không bắt buộc phải có đầy đủ số, chữ cái in hoa hay ký tự đặc biệt. Tuy nhiên, với lượng người chơi đông đảo như hiện nay thì việc để bạn tạo ra một tài khoản đăng nhập Garena như đúng tên mình là điều rất khó.

Chính vì điều này đã vô tình khiến nhiều anh em phải tạo ra ID hỗn hợp nhiều ký tự loằng ngoằng. Từ đó, chỉ một thời gian nếu bạn không chơi game sẽ rất dễ bị quên. Vì vậy mà anh em hãy xem cách thay đổi tên đăng nhập Garena ra sao nhé.

Quên tên đăng nhập Garena có lấy lại được không?

Khi anh em quên tên đăng nhập Garena thì đừng quá lo lắng. NPH có hỗ trợ bạn lấy lại ID một cách dễ dàng qua một vài bước xác minh như sau:

 • Đầu tiên, tại cổng đăng nhập Garena, anh em click vào mục quên tài khoản. Tiếp đó thì một web trình duyệt tự động bật lên để anh em điền thông tin.
 • Tại mục điền thông tin, Garena sẽ yêu cầu anh em cung cấp lại số CMND hoặc căn cước. Ngoài ra, bạn cũng phải nhập số điện thoại mà trước đó mình đã đăng ký.
 • Tiếp theo, sau khi cung cấp lại đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết cho Garena, anh em chọn Xác nhận. Lúc này, một tin nhắn tự động được gửi đến điện thoại của bạn.
 • Sau đó, hãy dùng mã số trong tin nhắn gửi về để nhập vào ô trống yêu cầu trên màn hình mà Garena yêu cầu.
đổi tài khoản liên quân
Anh em cần phải cung cấp đầy đủ thông tin ĐK với Garena

Khi mã số được nhập và xác nhận là chính xác thì cũng là lúc anh em được thay đổi thay đổi tài khoản Garena.

Cách đổi tên đăng nhập Garena Liên quân

Đối với game Liên Quân, để anh em đổi tên đăng nhập cho trò chơi này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thao tác chuột theo một số bước sau:

 • Bước đầu tiên vẫn là tại giao diện đăng nhập Garena anh em chọn mục quên tài khoản. Kế đó, máy tính sẽ tự nhảy ra một trình duyệt vào trang đổi ID.
 • Khi đến đây, anh em sẽ chọn mục Đổi tài khoản Liên Quân và đợi cửa sổ chuyển sang một tab mới.
 • Lúc này, Garena sẽ yêu cầu anh em nhập lại toàn bộ thông tin cá nhân đã cuo cấp với NPH từ lúc đăng ký mới. Bạn cần phải nhớ lại chính xác nếu không sẽ bị từ chối đổi tên đăng nhập Garena ngay.
 • Tiếp theo, Garena sẽ yêu cầu anh em phải trả lời 2 câu hỏi bảo mật. Đáp án ra sao phụ thuộc vào bạn có nhớ mình đã ghi câu trả lời trước đó như thế nào.

Thông thường, anh em hay chọn : Người bạn thân nhất thuở thơ ấu của bạn là gì?/ Giáo viên cấp 1 của bạn là ai?…. Sau khi hoàn thành đúng các thông tin từ Garena yêu cầu thì điện thoại của bạn sẽ được gửi tin nhắn cung cấp mã số OTP.

Bạn hãy dùng mã OTP này để nhập vào ô trống do Garena yêu cầu và sau đó thực hiện đổi tên đăng nhập Liên Quân thôi.

Thay đổi tên đăng nhập Garena Free Fire

Đổi ID Garena Free Fire cũng tương tự như Liên Quân. Anh em vẫn thực hiện theo những thao tác cơ bản sau:

 • Bước 1: Chọn Quên tài khoản từ cửa sổ đăng nhập Garena cài trên máy tính.
 • Bước 2: Một tab trình duyệt bật lên để anh em chọn tựa game cần đổi là gì. Hãy bấm Free Fire.
 • Bước 3: Hoàn thiện thông tin cung cấp trước đó của bạn với Garena để xác minh chính chủ.

Hệ thống sẽ tự động gửi về SĐT bạn mã OTP dùng cho bước xác minh lần 2. Dùng mã OTP nhập vào ô trống kèm điền Capcha. Cuối cùng, anh em thay đổi ID Free Fire mới thôi.

thay đổi tên đăng nhập garena
Có rất nhiều lý do để anh em chọn cấp lại tài khoản

Thay đổi tài khoản Garena Liên minh

Liên minh của là một tựa game được khá nhiều anh em quên tên đăng nhập Garena nhất. Tuy nhiên bạn cũng không lo lắng bởi NPH sẽ hỗ trợ anh em lấy lại ID.

Cụ thể, cách đổi tên Garena Liên minh như sau:

 • Bước 1: Vẫn là ở cửa sổ Garena đăng nhập được cài trên PC hoặc điện thoại của bạn chọn quên/ không nhớ tài khoản.
 • Bước 2: Sau khi giao diện chuyển sang tab yêu cầu điền thông tin, anh em cũng cần nhập chính xác nội dung đã cung cấp trước đó với NPH.
 • Bước 3: Đợi mã OTP xác minh gửi về điện thoại. Hoặc nếu bạn không có SĐT có thể dùng địa chỉ email thay thế.
 • Bước 4: Nhập mã được hệ thống gửi về và bắt đầu đổi tên ID Garena Liên minh mới.
đăng nhập garena
Giao diện đăng nhập của Garena

Như vậy, chỉ có vài thao tác đơn giản bên trên, anh em đã có thể tự thay đổi tên đăng nhập Garena một cách nhanh và thuận tiện nhất. Mọi tựa game của ‘’Gà rán’’ bạn đều thay đổi ID được hết.

Lưu ý duy nhất ở cách đổi tên Garena là anh em cần phải nhớ chính xác câu hỏi bảo mật để Garena xác minh chính chủ nhé.

Cú Mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách tải Fifa 14 full crack PC miễn phí 100% cho game thủ

T4 Th4 6 , 2022
Hằng năm, nhà làm game EA Sport luôn tung ra các trò chơi bóng đá trên nền tảng PC hoặc Xbox. Trong số đó Fifa 14 full crack PC là một trong những phiên bản được đông đảo game thủ yêu thích nhất. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm thì […]
tải fifa 2014