Tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật trong dream league soccer 2016

Bạn là một người cực kỳ đam mê về các loại game bóng đá.Bạn chơi Dream League Soccer 16 nhưng có chắc là mình đã nắm chắc các kỹ thuật đỉnh cao trong game chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật trong dream league soccer 2016.

Giới thiệu chung Dream League Soccer

Dream League Soccer chính loại game thuộc loại thể thao bóng đá thực sự đỉnh cao. Tuy là mức độ phủ sóng của loại game này không bằng FIFA nhưng cũng được đón nhận rất cuồng nhiệt bởi các fan bóng đá.

Một trong những điều thực sự ấn tượng của loại game này. Đó chính là người chơi vừa có thể thấy được kỹ thuật trong dream league soccer 2016, và cả thiết kế đồ họa 3D sinh động đến từng chi tiết.

kỹ thuật trong dream league soccer 2016
Chia sẻ các kỹ thuật trong dream league soccer 2016

Nếu bạn để ý, bạn sẽ nhìn đến cả những hơi thở và phần mồ hôi của mỗi cầu thủ đều được hiện lên một cách chi tiết rất sinh động.

Mỗi một loại game đều có những ưu điểm riêng mà không phải loại game nào cũng giống. Vậy nên chắc chắn Dream League Soccer 2016 sẽ có điểm mạnh riêng mà FIFA không có được.

Skill trong Dream League Soccer là gì?

Hầu hết những Skill  trong Dream League Soccer chính là mấu chốt để chiến thắng game này. Tất cả những người chơi cần phải nắm thật rõ kỹ năng khi muốn chơi giỏi loại game này.

Khi học được những kỹ năng điều khiển, bạn sẽ di chuyển và điều khiển hành động của từng cầu thủ theo ý muốn. Thậm chí là học cách trấn áp đối phương để giành chiến thắng ở trong mỗi trận đấu.

Các skill trong Dream League Soccer 2016 gồm đa dạng những thủ thuật. Người chơi còn có thể nâng cấp cầu thủ để thi đấu xuất sắc hơn.

Đặc biệt là bạn cần phải có các chiến thuật thi đấu của riêng mình để có thể giành chiến thắng từ đối phương.

Các phím điều hướng cầu thủ Dream League Soccer

Để có thể tập làm quen được những skill của mỗi cầu thủ. Điều đơn giản trước mắt đó chính là bạn phải tìm hiểu kỹ thuật điều khiển hướng đi cầu thủ

Người chơi cần tham gia vài trận thì mới có thể hoàn toàn quen thuộc các phím điều khiển. Mỗi cầu thủ sẽ có đặc điểm riêng, người chơi cần làm quen với mỗi cách công thủ khác nhau.

cách dùng skill trong dream league soccer
Hướng dẫn cách dùng skill trong dream league soccer

Thông thường, Dream League Soccer 2016 sẽ gồm những phím điều hướng cơ bản sau đây:

  • Khi tiến hành tấn công: A: cầu thủ sẽ sút bóng, B: cầu thủ chuyền bóng, C: đá bóng bổng lên cao.
  • Khi tiến hành phòng thủ: A: cầu thủ sẽ xoạc bóng ( hay là tắc bóng), B: chạy theo cầu thủ đối phương và giành lại bóng.

Những phím điều hướng cơ bản này đều được sắp xếp ở phần màn hình chơi game ở nút kéo phía bên trái.

Lưu ý, hãy luyện tay và đưa ra những thao tác thuần thục giữa những phím điều hướng. Nếu bạn điều khiển linh hoạt thì sẽ dễ dàng trong việc ghi bàn hơn.

Tổng hợp các kỹ thuật trong Dream League Soccer

Trong loại game đá bóng nổi tiếng này, có rất nhiều cách dùng skill trong dream league soccer. Người chơi cần phải học những kỹ năng đá bóng để áp dụng lên mỗi cầu thủ.

Những kỹ thuật cơ bản của Dream League Soccer giống y hệt với những kỹ năng trong game:

Kỹ năng chuyền bóng qua người cầu thủ đối phương

Đây là một trong những kỹ năng rất cần thiết cho những cầu thủ tiền đạo để vượt qua được hậu vệ đối phương. Sau đó là tạo ra những cơ hội để có thể tiến vào cấm địa của đối phương.

Thông thường, với kỹ năng này sẽ sử dụng Roulette (kỹ năng xoay người) và Lane Change (kỹ năng đảo chân) thường được người chơi sử dụng nhiều nhất.

Kỹ năng chuyền bóng

Kỹ năng chuyền bóng là yếu tố cần thiết nhất mà người cần phải học hỏi. Bạn cần phải thực hiện việc training mỗi cầu thủ của mình trong khi tập luyện

Thậm chí còn kỹ năng chuyền bóng chính kĩ thuật cần phải được rèn luyện nhuần nhuyễn trong Dream League Soccer 2019.

Có thể nói rằng, kỹ năng chuyền bóng chính là yếu tố cần tập trung nhất trong việc chuyền bóng. Dẫn dắt bóng vào khung thành của đối thủ.

Kỹ năng sút

các skill trong dream league soccer
Tổng hợp các các skill trong dream league soccer

Sau khi đã dẫn bóng đến gần với khung thành, người chơi cần thực hiện thao tác sút bóng. Được đánh giá cao khi sút bóng chính là kỹ thuật lốp bóng, kỹ thuật này được hầu hết những game yêu thích và thực hiện.

Tỷ lệ khi sử dụng kỹ năng sút bóng bằng lốp bóng hầu như là rất cao nên ai chơi game này cũng áp dụng. Ngoài những kỹ năng cơ bản này, còn có rất nhiều những kỹ năng nâng cao khác như:

  • Kỹ thuật Hell Flick – đánh gót chân qua người đối phương
  • Kỹ thuật Flip Flap hay là “Elastico”: đây chính là cú đá nguyên tử cực kỳ mạnh mẽ.
  • Kỹ thuật Roulette – Xoay vòng 360 độ cực đỉnh
  • Kỹ thuật Rabona – cú đá bóng vắt chéo chân yêu cầu kỹ thuật cao

Kết Luận

Chắc chắn dream league soccer 2016 để sẽ mang đến trải nghiệm trò chơi sinh động. Thiết kế đồ họa đỉnh cao chi tiết đến từng giọt mồ hôi của mỗi cầu thủ.

Những kỹ năng cơ bản nhất của loại game bóng đá này sẽ giúp bạn chơi game hay hơn. Cùng tham gia ngay vào game bóng đá đỉnh cao này đi nhé.

Hy vọng rằng những thông tin chi tiết về kỹ thuật trong dream league soccer 2016 sẽ làm bạn hài lòng.

Cú Mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Code liên quân vip vĩnh viễn mới nhất 2022 cập nhật mỗi ngày

CN Th4 10 , 2022
Code liên quân vip vĩnh viễn đang là một vấn đề được săn đón. Tuy nhiên, có rất nhiều người chơi lâu mà không biết game có tặng giftcode ở mỗi dịp đặc biệt. Hay cũng có người biết đến các giftcode nhưng không biết săn như nào. Vậy nên, bài […]
Đăng ký nhận code liên quân