[Link chuẩn] Legacy of the Void crack – Tựa game phá đảo hút mọi gamer

Legacy of the Void crack là một trong những tựa game có sức hút nhất những năm gần đây. Với thiết kế thông minh cùng giao diện đồ họa đẳng cấp, không khó hiểu khi trò chơi này được đông đảo anh em mến mộ. Theo dõi những thông tin về trò chơi cũng như hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt để bắt đầu chinh chiến nhé.

Tổng quan về Starcraft 2 Legacy of the Void

Trò chơi đã được nhà sản xuất cập nhật thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn phiên bản trước rất nhiều. Bởi vậy ngay từ khi ra đời thì Starcraft 2 Legacy of the Void reloaded đã chinh phục được người dùng.

Cốt truyện sinh động hấp dẫn

Điều đầu tiên khi đánh giá trò chơi này đó chính là phần nội dung cốt truyện cực “bánh cuốn”. Đây là phần tiếp theo của dòng game chiến thuật thời gian thực kinh điển được Blizzard Entertainment tạo ra 18 năm trước.

Những người tham gia sẽ hóa thân thành người ngoài hành tinh và có quyền lựa chọn chỉ huy các đạo quân.

Starcraft 2 Legacy of the Void reloaded
Đánh giá tựa game Legacy of the Void

Đó chính là Loài người (Terran), Loài sâu bọ (Zerg) và người ngoài hành tinh (Protoss). Những đạo quân này sẽ được điều khiển để chiến đấu với nhau với mục tiêu tiêu diệt những đối thủ còn lại.

Để đạt được nhiệm vụ này thì tất nhiên, bạn phải là người mạnh nhất.Hãy cố gắng để có thể xây dựng căn cứ vững chãi, thu hoạch nhiều tài nguyên, nâng cấp những loại vũ khí đến mức tối tân, đào tạo binh lính mạnh mẽ…

Khi đã tự tin vào khả năng của mình thì hãy tấn công các phe còn lại để không còn sót tàn dư hoặc chỉ dừng lại khi đối phương đầu hàng.

Gameplay đẳng cấp

Yếu tố thứ hai chính là gameplay của crack Starcraft 2 Legacy of the Void được thiết kế cực đẳng cấp. Phần chơi Campaign khi anh em tham gia sẽ được cập nhật rất nhiều chủng loại quân.

Bên cạnh đó các nhánh kỹ năng tiến hóa cũng được thiết kế đa dạng dành cho người chơi để thực hiện các nhiệm vụ nâng cấp.Tuy nhiên anh em cũng cần lưu ý là một số lính trong phần chơi này sẽ không xuất hiện trong phần chơi khác.

Bởi vậy hãy tìm hiểu trước khi tham chiến để tránh trường hợp bị nhầm lẫn. Trong khi tham gia và thực hiện nhiệm vụ của mình thì các phần chơi mới cũng sẽ được mở khóa dần dần dựa theo kỹ năng của bạn.

Mỗi đội quân đều được tích hợp 3 hướng nâng cấp tối ưu để người chỉ huy là bạn thoải mái lựa chọn. Có được cách điều binh phù hợp và thông minh sẽ giúp anh em dễ thở hơn rất nhiều khi thực hiện các nhiệm vụ.

Đặc biệt là ở các cấp độ chiến dịch cao yêu cầu nhiều kỹ năng.

Đa dạng vũ khí gây sát thương

Starcraft 2 Legacy of the Void crack only được thiết kế khá đa dạng các loại vũ khí có khả năng sát thương cao trong trận chiến.

Có đến 3 loại chính và nhiều loại phụ khác sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Cụ thể các loại chính là:

Starcraft 2 crack
Nhiều vũ khí để bạn sử dụng trong trận chiến
  • Plasma/Concussion: Gây sát thương với đội quân Medium là 50% và đội quân Large là 25%.
  • Explosive: Gây sát thương với quân Small là 50% và đội Medium sẽ chịu sự thiệt hại lên đến 75%.
  • Normal: Trong khi đó anh em dùng loại vũ khí này có thể sát thương mọi quân địch.

Cấu hình để chơi Starcraft 2 Legacy Of The Void Teloaded

Để có thể tham gia chinh chiến thì máy tính phải có cấu hình phù hợp mới có thể tham gia. Anh em cần xem thiết bị của mình có phù hợp với các yêu cầu sau đây hay không để có thể trải nghiệm trò chơi:

Thông tin Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
CPU Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+ Intel Core i5 hoặc AMD FX Series Processor
CPU SPEED Info Info
RAM 2GB 4GB
OS Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
NVIDIA GeForce 7600 GT hoặc ATI Radeon HD 2600 XT hoặc Intel HD
Windows 10 64-bit
Video card Graphics 3000 NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7790
Free Disk Space 30 GB 30 GB.

Link tải Starcraft 2 Legacy of the Void crack

Để có thể download Starcraft 2 Legacy of the Void full crack thì anh em chỉ cần gõ từ khóa này lên thanh công cụ tìm kiếm trên google. Khi các trang web cung cấp link tải hiện ra thì anh em chọn một trang uy tín được tin cậy và có nhiều lượt tải về cũng như những đánh giá tốt.

Có thể tham khảo tại https://installgames.co/Starcraft-ii-Legacy-of-the-Void-reloaded-full-pc-game-crack/ để thực hiện thao tác tải về.

Nhấn vào phần Download để cập nhật file trong thời gian nhanh chóng. Với dung lượng không cao thì rất nhanh anh em đã có thể cập nhật ứng dụng và sẵn sàng để tham gia.

Hướng dẫn cài đặt Starcraft 2 Legacy of the Void crack only

Để có thể cài đặt trò chơi thì cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Khi tải xong Starcraft 2 crack thì anh em sẽ thấy file nén của tệp này. Tiến hành giải nén tương tự như các phần mềm khác.
  • Bước 2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt. Sau khi chạy xong thì tiến hành chọn ổ đĩa mà anh em muốn lưu trò chơi. Hãy tạo riêng một file trò chơi để cập nhật vào và sau này không mất thời gian tìm kiếm.
download Starcraft 2 Legacy of the Void full crack
Chạy File Setup.exe
  • Bước 3: Nhấp chuột để chọn Next >> Next >> Install để bắt đầu thực hiện việc cài đặt. Khi đó bạn sẽ thấy file chạy như hình bên dưới.
crack starcraft 2 legacy of the void
Đợi file chạy
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành thì anh em chọn Finish để hoàn tất việc cài đặt ứng dụng trò chơi vào máy.
  • Bước 5: Vào file đã được giải nén ở bước trước sau đó chọn Folder Crack, copy đường link file rồi dán đè lên vị trí của Folder cài đặt đã được tạo.
Starcraft 2 Legacy of the Void crack only
Bắt đầu chơi game
  • Bước 6: Chạy file Run me First với quyền administrator. Tiếp theo đó chạy File Starcraft II Offline là anh em đã có thể chơi.

Những thông tin về Legacy Of The Void Crack đã được cung cấp trên đây. Chúc anh em nhanh chóng tải và cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị.

Cú Mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Đổi tên đăng nhập Garena cho tất cả game thuộc NPH

T4 Th4 6 , 2022
Có lẽ rất nhiều anh em ở đây đang gặp tình trạng muốn hoặc thích đổi tên đăng nhập Garena nhưng không biết phải làm sao đúng không nào? Lý do kể đến thì có rất nhiều như lỡ đặt lung tung vài ngày sau đăng nhập thì không nhớ […]
đăng nhập garena liên quân