Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP full crack (Pharma Deluxe)

Phần mềm quản lý nhà thuốc gpp full crack được đưa vào sử dụng giúp xử lý đươc hàng loạt mọi vấn đề phức tạp trong việc buôn bán của tất cả nhà thuốc.

Hiện nay có 5 phần mềm quản lý nhà thuốc được người sử dụng yêu thích lựa chọn nhất đó là: VNPT Pharmacy, Pharma Deluxe,GPP iPharm, XPharma, PharmaPRO.

Bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu cũng như tải phần mềm quản lý nhà thuốc full crack miễn phí nhé

Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe

Pharma Deluxe chính là ứng dụng phải được nhắc tới  trước tiên trong top phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe chính là phần mềm đã đạt được tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế sử dụng theo nguyên tắc “Thực hành cung ứng thuốc”, hỗ trợ vô cùng tốt và hiệu quả cho người sử dụng:

 • Giúp bán hàng nhanh dựa theo mã vạch hay hoạt chất để nhanh chóng kiếm được sản phẩm để thay trong trường hợp hết hàng.
 • Quản lý những chương trình ưu đãi hay các mã giá thuốc, tìm kiếm dữ liệu người mua rất nhanh chóng.
Phần mềm quản lý nhà thuốc gpp full crack
Phần mềm quản lý nhà thuốc gpp full crack dễ download

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy vận hành theo quy trình khép kín để hỗ trợ cho việc tìm kiếm, lập báo cáo theo các  tiêu chí không giống nhau với các quy trình thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Hơn nữa, VNPT Pharmacy còn hỗ trợ cho quản lý nhà thuốc nắm được cụ thể: giá bán, và nhập, nơi lưu kho,,… hỗ trợ cho việc tìm kiếm nhanh hơn khi bán hàng, giúp người sử dụng xem tình hình kinh doanh của nhà thuốc dễ dàng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Pro

Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPro hỗ trợ xem các hoạt chất có trong biệt dược giống nhau, giúp những đơn vị không giống nhau phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

Bên cạnh đấy phần mềm này còn có thể lập báo cáo theo các yêu cầu khác nhau và quản lý được số lượng sản phẩm trong kinh doanh, quản lý vốn rất tốt.

phần mềm quản lý nhà thuốc full crack
Phần mềm quản lý nhà thuốc full crack hiệu quả

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP IPharm

Phần mềm GPP iPharm có đa dạng chức năng quản lý vô cùng thông minh, GPP iPharm được thiết kế  giao diện rất bắt  mắt và lại vô cùng dễ dùng.

Phần mềm GPP iPharm giúp quản lý tất cả hệ thống thuốc bởi mã vạch hỗ trợ việc quản lý lượng hàng tồn chi tiết và nhanh chóng hơn. Hơn nữa GPP iPharm còn giúp quản lý mọi chi phí vào ra để cải thiện, phát triển hoạt động tại nhà thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma

Khó khăn nhất khi quản lý nhà thuốc sẽ là sự đa dạng đơn vị tính và những phần trăm chiết khấu khi lấy thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma có đa dạng đơn vị tính không giống nhau cho mỗi loại sản phẩm.

Bên cạnh đấy giúp đổi sản phẩm có cùng hoạt chất khi bán hàng.

Hơn nữa chức năng phân tích nơi cung cấp sẽ giúp nhà thuốc chọn được nơi cung cấp tốt nhất khi nhập sản phẩm, đây chính là chức năng đặc biệt nhất của Xpharma.

Tải phần mềm quản lý nhà thuốc GPP full crack – Pharma Deluxe

Giới thiệu tính năng của phần mềm GPP Pharma Deluxe

Tính năng quản lý

Các mục chính phần mềm này cung cấp:

 • Theo dõi  thuốc theo cùng loại, cùng hoạt chất, cùng nơi sản xuất, cung cấp, hạn sử dụng, vốn, % chiết khấu,…
 • Giúp nhân viên nhà thuốc bán theo mã vạch (theo barcode thuốc hay mã nhập của thuốc), tên thuốc hay hoạt chất để dễ dàng tìm ra loại thuốc cùng loại ở trường hợp hết hàng.
 • Giúp cho mọi thao tác thực hiện bởi bàn phím khi lập đơn thuốc nhanh hơn. Thời gian kết thúc cho 1 bill  bán hàng sẽ không tốn nhiều thời gian chỉ tầm dưới 1 phút.
 • Tạo và quản lý mọi bill vào và ra nhanh chóng; quản lý thông tin của nơi sản xuất, cung cấp; điều chỉnh việc xuất nhập thuốc.
 • Quản lý toa thuốc từ người mua, thời gian giao hàng và số hàng tồn kho có đáp ứng đủ cho đơn đặt hàng của khách không.
 • Quản lý lượng thuốc tồn, doanh thu bán, nợ có của khách hàng, nhà cung cấp hay lượng biệt dược đã bị hết hạn.
 • Quản lý những chương trình ưu đãi, giảm giá thuốc, quản lý người mua, tặng  thẻ khách hàng vip.
 • Cung cấp đa dạng các loại báo cáo: báo cáo doanh thu, thuốc, hạn dùng; lượng hàng ra vào và tồn kho, bill nhà cung cấp, báo cáo sản phẩm dự trù,…

Tính năng tìm kiếm, lưu trữ tự động

Lưu trữ và tìm kiếm cực đơn giản:

 • Giao diện phần mềm tân tiến phù hợp cho Windows 10 (hỗ trợ cho version Pro và Enterprise). Giao diện cho từng tab được thiết kế thích hợp cho những quy trình search, nhập dữ liệu và nhất là đáp ứng search từ khóa cho mọi quá trình nhập sữ liệu khi nhập và bán hàng.
 • Giúp quản lý và liên lạc trực tuyến.
 • In và tích trữ, giữ hóa đơn tự động, giúp in và đọc mã vạch (mã theo thuốc hay mã quản lý  áp dụng cho mỗi lần lấy hàng).
 • Giúp tự động lựa chọn in bill ở đa dạng khổ giấy bill bán hàng: khổ 58, 76, 80, trên giấy A5, A4; giúp in bill tài chính khi cần thiết.

Hơn hết là giúp tích hợp module quản lý tại nhà thuốc với phần mềm quản lý tại nơi điều trị: việc này giúp cho những nơi điều trị quản lý được thông tin cũng như tình trạng của bệnh nhân.

Giúp bác sĩ kê đơn và nhân viên cũng nhanh chóng xuất đơn thuốc cho bệnh nhân.

phần mềm gpp
phần mềm gpp giúp nhân viên nhà thuốc bán theo mã vạch

Link tải phần mềm quản lý nhà thuốc full crack (Miễn phí)

Link download: Tải ngay

Hướng dẫn cài đặt Pharma Deluxe

 • Tải phần mềm gpp theo đường link bên trên.
 • Cài đặt ứng dụng và thực hiện theo lần lượt những bước hướng dẫn được yêu cầu của phần mềm đề khởi động ứng dụng.
 • Account mặc định của Pharma Deluxe: username: admin, pass: 123.

Lời kết

Bài viết trên là toàn bộ những chia sẻ về thông tin cũng như link tải phần mềm quản lý nhà thuốc gpp full crack miễn phí tới cho mọi người. Chúc các bạn cài đặt và tải thành công phần mềm này nhé

Cú Mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Top #5 Phần mềm Spam Mail Full Crack tốt nhất hiện nay 2022

CN Th4 17 , 2022
Bạn biết gì về phần mềm spam mail full crack. Đối với những người làm trong ngành văn phòng, phần mềm spam mail là thứ không thể thiếu trong máy tính của mỗi người. Những phần mềm này chỉ miễn phí một thời gian đầu để bạn làm quen với […]
Phần mềm spam mail full crack