Top #5 Phần mềm Spam Mail Full Crack tốt nhất hiện nay 2022

Bạn biết gì về phần mềm spam mail full crack. Đối với những người làm trong ngành văn phòng, phần mềm spam mail là thứ không thể thiếu trong máy tính của mỗi người.

Những phần mềm này chỉ miễn phí một thời gian đầu để bạn làm quen với các tính năng, sau đó sẽ bắt đầu gia hạn có trả phí. Vậy những phần mềm email marketing full crack nào được nhiều người sử dụng nhận xét là hoàn thiện nhất?

SendinBlue -Phần mềm email marketing full Crack

Phần mềm spam mail SendinBlue cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý các chiến dịch email marketing. Với các công cụ và mẫu tích hợp có sẵn trong phần mềm.

Nó sẽ giúp người dùng thiết kế được những email thân thiện với thiết bị di động, hay quản lý một khối lượng danh sách email lớn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể theo dõi kết quả và tối ưu hóa chiến dịch sẽ chẳng còn là điều gì khó khăn nữa.

Phần mềm email marketing full crack
Phần mềm email marketing full crack SendinBlue

SendinBlue cung cấp các chiến dịch SMS. Ngoài ra, nó còn cung cấp một mẫu phản hồi tin nhắn tiện lợi và dễ sử dụng. Các tính năng tùy chọn của SendinBlue cho phép thực hiện các giao dịch email và tự động trả lời lại.

Hơn thế nữa, đây cũng là một phần mềm có thiết kế vừa đơn giản vừa đẹp mắt. Tương tự như Aweber vs Mailchimp, phần mềm này cho phép tạo danh sách thuê bao: hỗ trợ nhập dữ liệu từ tệp CSV hoặc TXT.

MailChimp- Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí crack

Mailchimp là một phần mềm thư rác hỗ trợ tự động hóa tiếp thị cho phép bạn dễ dàng chia sẻ email và chương trình khuyến mãi với khách hàng của mình.

Mặc dù bạn có thể gửi thông tin doanh nghiệp qua email cá nhân, nhưng các dịch vụ email như Gmail, Hotmail và Outlook chỉ có thể gửi email cho một số người khác tại một thời điểm chứ không phải toàn bộ danh sách.

MailChimp có tích hợp với các phần mềm đa dạng như WordPress, Twitter, Facebook, Magento. Salesforce, ZenDesk, Google Analytics. Phần mềm spam mail full crack MailChimp cung cấp các dịch vụ phân tích biểu đồ dữ liệu, giúp người dùng dễ đọc và dễ sử dụng.

Đối với những ai sử dụng phiên bản trả phí, người gửi email không cần lo lắng về việc tin nhắn gửi đi bị rơi vào thư mục thư rác. MailChimp cũng cung cấp một thư viện tài liệu rộng lớn nhằm tiếp thị đến thị trường trực tuyến một cách phong phú.

Tất cả đều được xây dựng bàn bản từng khâu nhỏ nhất từ thành lập quy trình bán hàng đến xây dựng thương hiệu bền vững.

Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí crack
MailChimp – phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí crack

Benchmark Email – Tải ngay phần mềm spam mail

Phần mềm thư rác này cho phép người dùng tạo email bằng các loại mẫu khác nhau. Đây là một phần mềm rất phù hợp với những khách hàng có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Hiện tại, phần mềm có hai gói spam mail riêng biệt là miễn phí và trả phí. Đối với gói sử dụng miễn phí, mỗi tháng phần mềm cho phép người dùng gửi 14.000 email với tối đa danh sách là 2000 người đăng ký.

Phần mềm rất thân thiện, chỉ mất vài phút để đăng ký và làm quen với giao diện của phần mềm. Mẫu đơn giản với tiếp thị qua email video và tạo khảo sát trực tuyến.

Kiểm tra A / B tích hợp và Trình kiểm tra hộp thư đến cho phép bạn xem xét tiếp thị qua email của mình. Hơn 400 mẫu tiếp thị qua email có sẵn miễn phí trên thiết bị di động và các phương tiện điện tử khác.

Phần mềm spam mail full crack
Tải ngay phần mềm spam mail full crack Benchmark

Aweber – Phần mềm spam mail full crack

AWeber là phần mềm spam email dành cho các doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng với số lượng nhân viên hạn chế. Phần mềm cung cấp hơn 700 mẫu email cho bạn lựa chọn. Trong khi đó, AWeber cũng cho phép bạn chạy 4 bài kiểm tra trước khi bắt đầu chiến dịch tiếp thị qua email của mình.

Giao diện của Aweber đơn giản và gọn gàng. Các tính năng của Aweber được tổ chức rất tốt và bao gồm nhiều phần riêng lẻ để bạn dễ dàng lựa chọn. Aweber có thể lưu các bản nháp và kế hoạch.

Nếu những người sử dụng có nhiều danh sách gửi mail, họ có thể sử dụng quy tắc tự động để AWeber thực hiện quy trình tự động xuất bản.

Ngoài ra, người dùng Aweber cũng có thể sử dụng macro để cá nhân hóa các email của mình. Khi ai đó đăng ký hoặc hủy đăng ký khỏi danh sách khác, họ sẽ bị xóa khỏi danh sách hiện có.

Phần mềm email marketing full crack tốt
Aweber – top phần mềm email marketing full crack tốt

Auto Mail Sender- Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí crack

Atomic Mail Sender là một phần mềm spam mail giúp bạn gửi hàng loạt email. Điều này có nghĩa là email không được nhập hoặc lưu trữ trên bất kỳ máy chủ nào khác ngoài người nhận.

Phần mềm này cho phép kiểm soát toàn bộ quá trình gửi email qua AMS. Người dùng hoàn toàn có mọi quyền để dừng hoặc gửi tin nhắn bất kỳ khi nào mà không cần nhập lại tin nhắn và danh sách gửi email của mình.

Và người dùng cũng có thể cấu hình ASM để mô phỏng các chương trình thư phổ biến như Outlook.

Giao diện dễ sử dụng được tối ưu hóa. Microsoft Word, Excel, Access được hỗ trợ. Điều này khiến Auto Mail Sender cho phép các tệp như CSV, TXT, XLS, DOC, DOCX được nhập dữ liệu khách hàng từ các file chia sẻ như CSV hay ACCDB hoặc sổ địa chỉ Outlook.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép bạn thay đổi kích thước, thực hiện các thao tác cắt, lật và thay đổi độ sáng và độ tương phản của hình ảnh trong email gửi đi.

Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí crack
Auto Mail Sender – phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí crack

Lời kết

Trên đây là top 5 phần mềm spam mail full crack được nhiều người sử dụng đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Hi vọng rằng các bạn sẽ có cho mình những giây phút làm việc vui vẻ và thoải mái nhất. Nếu có thắc mắc gì hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình, chu đáo nhất nhé!

Cú Mèo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Phần mềm gõ captcha Kolotibablo miễn phí kiếm tiền cực hay

CN Th4 17 , 2022
Phần mềm gõ captcha kolotibablo miễn phí đang cực hot hiện nay. Gõ mã captcha nhận tiền là những câu giới thiệu công việc vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, hầu hết không có ai tin công việc này có thể kiếm ra tiền do họ […]
Phần mềm gõ captcha kolotibablo miễn phí